collapse

Author Topic: NHUNG THONG TIN CAN THIET VE HINH THUC VAY THEO BANG LUONG CUA NGAN HANG VIETINB  (Read 194 times)

Offline kurt2788

  • Spawn
  • *
  • Posts: 1
    • View Profile
NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT VỀ H̀NH THỨC VAY THEO BẢNG LƯƠNG CỦA NGÂN HÀNG VIETINBANK

Vay theo lương đang là h́nh thức Vay tien nhanh được nhiều người lựa chọn. Cũng như những chương tŕnh vay tín chấp khác h́nh thức này được đánh giá là điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Và một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng quan tâm để t́m hiểu đó là Viettinbank. Đây là địa chỉ vay uy tín và có chỗ đứng trên thị trường tín dụng hiện nay.Vay theo bảng lương tại Vietinbank đang được nhiều người quan tâm

Điều kiện chung để Vay tín chấp lăi suất thấp là khách hàng phải nằm trong độ tuổi lao động và là công dân Việt Nam. Ngoài ra điều kiện để vay theo bảng lương tại Vietinbank đó là khách hàng phải làm việc tại công ty mà ngân hàng này đang liên kết để chi trả lương qua chuyển khoản. Một vấn đề nữa là bạn phải làm việc tại công ty với thời gian trên 3 tháng không tính thời gian thử việc. Hồ sơ vay bạn cần phải có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Trong trường hợp không có sổ hộ khẩu bạn phải cung cấp được sổ đăng kư tạm trú KT3. Các loại giấy tờ kèm theo nữa đó là hợp đồng lao động vẫn c̣n hiệu lực và bảng lương 3 tháng gần nhất. Khi làm hồ sơ bạn nhớ chú ư mang theo hồ sơ gốc đi để nhân viên có thể đối chiếu.

Khi tham gia chương tŕnh vay qua bảng lương của Vietinbank bạn có thể vay với hạn mức lên đến 300 triệu đồng và thời hạn vay lên đến 48 tháng. Thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng từ 24h – 48h tại ngân hàng Vietinbank. Và một số lưu ư bạn phải biết đó là muốn vay chương tŕnh này th́ bạn không được có bất ḱ khoản nợ xấu nào tại các ngân hàng khác và điểm tín dụng phải ở mức tốt. Ngoài ra bạn cũng không được xét vay nếu đang vay quá 2 ngân hàng, công ty tài chính hoặc tổ chức tính dụng khác.Chú ư các khoản nợ xấu trước khi muốn vay vốn

So với các chương tŕnh khác của ngân hàng Vietinbank th́ vay theo bảng lương luôn được đánh giá là hấp dẫn và đơn giản. Ngoài chương tŕnh vay hấp dẫn này th́ vẫn c̣n rất nhiều chương tŕnh vay khác bạn có thể tham khảo tại vaynhanh24h.com. Thậm chí bạn có thể Vay tiền nhanh ngân hàng với khoản vay lên đến 15 tỷ do vậy đừng chần chờ nữa mà hăy t́m hiểu thật kĩ về vay tín chấp để nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính của bản thân. Chúc bạn nhanh chóng có ngay tiền mặt để các nỗi lo tài chính không c̣n thường trục trong cuộc sống hằng ngày nữa.
« Last Edit: April 18, 2019, 07:17:05 PM by kurt2788 »

 

With Quick-Reply you can write a post when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal post.

Name: Email:
Verification:
Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image
Type the letters shown in the picture:
Which of these is usually bigger? Giant or Dwarf?:
Fill in the blank: This site is The Fantasy _____ Portal.:

* Recent Topics

* Random comic

Damsels Don't Wear Glasses

View all

* Tavern Chatter

Sorry, this shoutbox does not exist.

* Calendar

July 2019
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 [23] 24 25 26 27
28 29 30 31

No calendar events were found.
Sorry! There are no calendar events available at the moment.

* Comic Updates

anything